ABOUT US

WELCOME TO GREENERY HERBS
แม่กรีนเพจเลี้ยงลูกให้มีภูมิคุ้มกัน
 
     ”กรีนเนอรี่ เฮิร์บ  หรือ กรีนเนอรี่ แฟมิลี่" เกิดจากแรงบันดาลใจจากความรักที่ยิ่งใหญ่ของคุณแม่เภสัชกร คุณแม่กายภาพบำบัด  ที่อยากเห็นลูกรักเติบโตแข็งแรงด้วยวิถีธรรมชาติ  ใช้ยาฆ่าเชื้อเท่าที่จำเป็นเท่านั้น  จากการเจอปัญหากับตัวเองที่ลูกป่วยบ่อย ตั้งแต่เริ่มเข้าโรงเรียน  เข้าออกโรงพยาบาลเป็นประจำ ทานยาฆ่าเชื้อวนเวียนหลายชนิด   เราเป็นคุณแม่ที่อยู่ในวงการสุขภาพก็กังวลใจเรื่องผลข้างเคียงของยาในระยะยาว   และกังวลมากขึ้นจากข่าวภาวะเชื้อดื้อยาในปัจจุบัน   จึงเริ่มนึกถึงการดูแลสุขภาพลูกหลานแบบรุ่นอากงอาม่า คุณตาคุณยายของเรา  ที่ดูแลด้วยอาหารและยาสมุนไพร  ทำให้เราเปิดใจลองปรับเปลี่ยนวิธีการดูแลสุขภาพลูกในชีวิตประจำวันและในวันที่เจ็บป่วย  ด้วยวิถีธรรมชาติประยุกต์ให้เข้ากับปัจจุบัน  ผลที่ได้คือ ลูกป่วยน้อยลงมาก และเมื่อเวลาป่วยจะมีอาการไม่รุนแรงเหมือนเมื่อก่อน   นอกจากนี้เรายังมีโอกาสดีที่ได้รับคำปรึกษาจากอาจารย์คณะเภสัชสมุนไพร และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิจัยสมุนไพรโดยตรง  จึงเกิดผลิตภัณฑ์วิตามินเอ็กซไคแน๊กพลัส เสริมภูมิคุ้มกันสำหรับเด็ก สูตรธรรมชาติ ในรูปแบบเม็ดอม เม็ดเคี้ยว   เพื่อเป็นตัวช่วยที่สะดวกให้กับคุณพ่อคุณแม่ที่มักเจอปัญหา ลูกป่วยบ่อย  ติดเชื้อง่าย 
       
      โดยทางเรา ตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสุขภาพเด็กอย่างต่อเนื่อง  ตามแนวทางที่ชัดเจน คือ
*ต้องเป็นสารสกัดธรรมชาติชนิดที่ได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์
*ปริมาณสารสกัดธรรมชาติต้องเหมาะสม  และให้ผลดีต่อสุขภาพเด็กอย่างแท้จริง
*สอดคล้องกับธรรมชาติของเด็ก ด้วยรูปแบบที่ทานง่าย รสชาติเหมาะสม
*ผสมผสานวัตถุดิบธรรมชาติเข้ากับความเป็นปัจจุบันอย่างลงตัว

      นอกจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสุขภาพเด็กแล้ว  เราเข้าใจและรับรู้ถึงความทุ่มเททั้งกายและใจของคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่อยากให้ลูกเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงทั้งกายและใจ   เราจึงตั้งใจแบ่งปันและแลกเปลี่ยนประสบการณ์  ที่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้สร้างภูมิคุ้มกันทางกายและทางใจให้กับลูกรัก ผ่านทางเพจ “เลี้ยงลูกให้มีภูมิคุ้มกัน”    โดยมีเนื้อหาที่เป็นแนวทางที่ร่วมส่งเสริมเด็กไทย ไม่กลัวป่วย  คุณพ่อคุณแม่สามารถติดตามได้ในลิ้งก์นี้ค่ะ   https://www.facebook.com/GreeneryThailand/”
 

 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้